Xuất tinh sớm và cách chữa trị hiệu quả nhất

Xuất tinh sớm và cách chữa trị đang là vấn đề gặp phải của rất nhiều nam giới hiện nay. Một số là do bẩm sinh, và nguyên nhân còn lại là do quan hệ thiếu lành mạnh gây, quan hệ quá sớm và các vấn đề về tâm lý gần như là nguyên nhân chính. Việc kéo dài thời gian quan hệ vẫn là ước muốn của đa số phái mạnh. Thỏa mãn trong tình dục để đạt được khoái cực của phụ nữ thường sẽ chậm hơn đàn ông cho nên nếu vừa mới lâm trận được vài phút mà đã xuất tinh thì sẽ làm cho phụ nữ cảm thấy mất hứng, như vậy sẽ không thể thỏa mãn cho cả 2 người từ đó dễ dẫn tới nhiều vấn đề trong tình cảm và cuộc sống vợ chồng. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết xuất tinh sớm và cách chữa trị hiệu quả nhất sau đây các bạn nhé!

Xuất tinh sớm và cách chữa trị hiệu quả
Xuất tinh sớm và cách chữa trị hiệu quả nhất

Xuất tinh sớm là gì?

 Hiện tượng xuất tinh sớm là khi xuất và đạt khoái cảm xảy ra khi vừa mới “yêu” hoặc có thể trước khi “yêu”, chỉ trong 1 2 phút. Có người chỉ vừa mới kích thích mà đã phải “xong trận” .Thậm chí là vợ hay người tình vừa mới cởi quần áo hay chạm nhẹ vào cái đó đã đạt được khoái cảm và xuất ra. Sự cố xuất tinh sớm hay quá sớm này cũng là nguyên nhân chính khiến cho bao cuộc hôn nhân đổ vỡ vì người chồng không thể hoàn thành nhiệm vụ khiến cho người vợ thấy chán nản.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở Nam Giới

Hiện tại thì chưa ai tìm được nguyên nhân cụ thể của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Đôi khi việc thủ dâm ở độ tuổi vị thành niên là nguyên nhân cơ bản dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm vì hành vi thủ dâm diễn ra trong thời gian dài sẽ hình thành nên cung phản xạ xuất tinh sớm. Và cũng một phần do tâm lý nhiều phái mạnh không được ổn đinh cũng sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm.
Khoảng 75 {d9c8705a17eaf500ea800f0bcb86df87cb54f94fb6056f669b873ab0894e00bf} phái mạnh bị xuất tinh trong vòng 2 phút khi quan hệ, đó là quá ngắn để nữ giới có thể đạt được khoái cảm. Khi chồng yếu sinh lý thì vợ có những phản ứng khác nhau tùy vào tâm tính mỗi người, hoặc là chịu đựng và chấp nhận hy sinh khoái cảm của mình, một thực tế với nhiều phụ nữ Á đông, hoặc là không thể chấp nhận hoà hợp và hôn nhân tan vỡ. Chính các ông chồng cũng mặc cảm và tự ti về khả năng quan hệ của mình.
Thực chất, hiện tượng xuất tinh sớm của người chồng chỉ là do một rối loại sinh lý tạm thời có tính phản xạ và hoàn toàn có thể giải quyết được, cần phải loại bỏ phản xạ có điều kiện này.

Xuất tinh sớm và cách chữa trị yếu sinh lý hiệu quả nhất

Điều trị triệu chứng xuất tinh sớm bằng bài thuốc Đông y là một biện pháp điều trị tối ưu, có thể sẽ mang lại hiệu quả cao và bền vững mà lại ít để lại tác dụng phụ. Theo Đông y cơ thể của phái mạnh cũng như một cái cốc nước vậy, phái mạnh yếu sinh lý giống như một cái cốc vơi, nếu ta cứ sử dụng thuốc để kích dục, sau đó có bao nhiêu tinh khí xuất ra hết thì sau đó cơ thể sẽ không còn gì để kích nữa và sau đó dẫn đến liệt dương.

 

Xuất tinh sớm và cách chữa trị hiệu quả
Xuất tinh sớm và cách chữa trị hiệu quả nhất

 

Phương thuốc Thập bát hoàn dương khang là một trong các cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất bằng đông y. Thuốc bao gồm 18 vị thuốc chủ và rất nhiều vị thuốc gia giảm mang lại những công dụng đặc biệt trong điều trị xuất tinh sớm. Cụ thể, thuốc có công dụng Bổ ích thận khí, nhiếp thận tinh,  sử dụng cho những người bị tảo tiết, thuộc chứng Thận khí bất túc, biểu hiện qua các triệu chứng như: xuất tinh sớm; tinh dịch lượng ít, suy giảm ham muốn tình dục; lỏng loãng; hay đi tiểu đêm; mệt mỏi nhiều; chất lưỡi nhợt; tinh thần bạc nhược; dễ đổ mồ hôi; ăn kém, miệng nhợt, thường mắc các bệnh mạn tính như  tiểu đường, lao phổi, suy nhược thần kinh thể ức chế…

Sử dụng thuốc Thập bát hoàn dương khang khoảng từ 1 – 2 liệu trình sẽ giúp bạn khắc phục và chữa trị khỏi hoàn toàn xuất tinh sớm khi quan hệ; tăng độ hưng phấn, ham muốn và kéo dài cuộc yêu một cách hiệu quả, an toàn và bền vững nhất.

0 Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *