Tìm thuốc chữa yếu sinh lý cho chồng

Tìm thuốc chữa yếu sinh lý cho chồng

“Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, thôi thì cuộc sống không được như ý cũng là do ông trời đã định đoạt như vậy rồi. Có than thân trách phận cũng có được gì đâu”.

chua-yeu-sinh-ly-cho-chong

Nay tôi mạnh dạn lên tâm sự với các anh em trên diễn đàn nam giới này,

mong anh em cho lời khuyên chân thành nhất

Đã bao lần tôi tự nhủ với mình như thế. Nhưng sự thật tự trong đáy lòng, tôi mong muốn cuộc sống của tôi có chút thay đổi, tôi mong muốn vợ chồng tôi có một đứa con. Tôi khao khát được làm mẹ, khao khát được chứng minh một cách đàng hoàng rằng tôi không “lép” như thiên hạ đồn thổn.

Chồng tôi bị yếu sinh lý. Điều này chỉ có tôi và anh biết. Chúng tôi lấy nhau tự nguyện và do tính yêu nhưng tôi không hề biết rằng anh có chút vấn đề về sức khỏe sinh lý mãi tới khi lấy nhau về.  Anh yêu tôi nhưng không thiết tha việc làm “chồng” đúng nghĩa. Điều này dẫn đến hệ quả tất yếu, số lần 2 vợ chồng gần nhau quá ít và 1 năm…2 năm…rồi 3 năm sau cưới mà tôi chưa từng một lần đậu thai.

Ở cái miền quê nghèo và dân trí còn thấp như quê tôi thì mọi trách nhiệm và lời đồn đoán đổ dồn hết vào tôi. Mọi người nói bóng gió rằng tôi là đứa con dâu vô phúc, không biết đẻ. Tôi buồn nhưng kệ, tôi âm thầm đi khám và bác sĩ kết luận rõ ràng tôi bình thường, sức khỏe tốt, buồng trứng, tử cung đều tốt. Mà dù có không đi khám tôi cũng thừa biết vấn đề là ở chồng tôi, anh yếu sinh lý như vậy thì khả năng tinh trùng yếu, chất lượng kém cũng là điều dễ hiểu.

Khổ nỗi anh cũng là người ích kỷ, nói đi khám cùng vợ thì không nghe, có bệnh mà không thừa nhận thẳng thắn với gia đình, nói thương tôi mà vẫn để tôi chịu điều tiếng. Gặng hỏi mãi, anh mới ấp úng rằng từ hồi dậy thì đã bắt đầu thủ dâm và sau đó có một thời gian ăn chơi đua đòi sử dụng “chất cấm” (may mà thoát ra được) nên có thể giờ bị ảnh hưởng. Anh nói khi ở bên tôi vẫn có ham muốn nhưng bất lực, không làm cách nào để “lên” nổi, thi thoảng cố gắng lắm mới “lên” được thì lại “xuống” ngay sau ít phút, anh cũng cảm nhận được lượng tinh trùng xuất ra rất ít, hoặc có lần chưa kịp xuất thì đã “ỉu xìu”. Tôi buồn lắm, không lẽ bỏ chồng, hoặc không lẽ sống như vậy cả đời. Tôi còn trẻ, không lẽ tôi phải chịu số phận như vậy. Tôi suy nghĩ rất nhiều, tôi hiểu chồng cũng có cái khó của anh ấy vì đàn ông đặt thể diện lên hàng đầu. Chỉ còn một cách, đó là chữa bệnh yếu sinh lý cho chồng tôi.

Mấy tháng nay tôi tìm hiểu rất nhiều cách chữa yếu sinh lý nam giới, có quá nhiều phương pháp và tôi bị cuốn trong vô vàn kiến thức về bệnh, những loại thuốc chữa yếu sinh lý, khắc phục tinh trùng yếu. Nên chữa bằng cách gì, thuốc gì mới tốt và phù hợp với bệnh của chồng? Tôi có tham gia vào mấy hội nhóm của các mẹ, lên diễn đàn webtretho để hỏi thì mỗi người khuyên một kiểu khiến tôi cũng hơi rối:

  1. “Nên đưa chồng đến viện khám cho rõ ràng kết quả rồi chữa tại viện luôn”. Điều này chắc chắn phải thực hiện rồi nhưng chữa tại viện tôi nghe nói thuốc không ăn thua lắm.
  2. “Dùng viagra, thuốc cường dương để cho chồng khỏe”. Cái này là cho từng “lần” thôi chứ có chữa được khỏi bệnh không?
  3. “ Tẩm bổ cho chồng các loại thực phẩm tốt cho chuyện ấy”. Đúng, tôi vẫn thường làm cách này hàng ngày rồi.
  4. “Chữa yếu sinh lý nam giới bằng thuốc đông y là tốt nhất, uống thuốc đông y lại an toàn”. Tôi cũng định chọn cách này, nhưng thuốc đông y chữa yếu sinh lý nam nào hiệu quả, mua thuốc ở đâu?

Nay tôi mạnh dạn lên tâm sự với các anh em trên diễn đàn nam giới này, mong anh em cho lời khuyên chân thành nhất vì có thể ít nhiều trong các anh có thể (tôi nói có thể thôi nhé) đã hoặc đang rơi vào tình trạng như chồng tôi. Xin chân thành cảm ơn, hy vọng sớm nhận được tin tức từ cộng đồng anh em!

2 Bình luận

2 thoughts on “Tìm thuốc chữa yếu sinh lý cho chồng

  1. Tôi thì vẫn khuyên bạn nên thuyết phục chồng đi khám chữa cụ thể, còn chữa cách gì thì là tùy ở bác sĩ thôi. ở cạnh nhà tôi có mấy đôi như vậy, họ phần lớn đi cắt thuốc nam để uống, có người ổn rồi thì sau một thời gian thấy vợ mang thai, cũng có trường hợp đang chữa.

    1. Vậy à bác ơi, bác biết địa chỉ chưa bệnh mà hàng xóm bác đi chưa không? xin giúp cho em vơi ! Em cảm ơn bác nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *