Tìm hiểu nam giới xuất tinh sớm trong là bao lâu?

Xuất tinh sớm là vấn đề thường gặp của các quý ông trong chuyện chăn gối. Vậy xuất tinh sớm là trong bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

xuất tinh sớm trong là bao lâu
Tìm hiểu nam giới xuất tinh sớm trong là bao lâu?

 

Hỏi:

Tôi năm nay 32 tuổi. Khi quan hệ với vợ theo biện pháp nhấp liên tục ngay khi thâm nhập hoặc cho vào rồi giữ im khoảng một phút thì thời gian hoạt động sẽ được khoảng 1-2 phút.

Còn nếu tôi quan hệ theo cách nhấp liên tục khoảng 30 giây rồi nghỉ 30 giây rồi tiếp tục và nghỉ như vậy thì thời gian quan hệ sẽ được khoảng 5 phút, có thể lâu hơn. Nếu tôi quan hệ lần hai sau lần một trong thời gian 30 phút thì thời gian liên tục được khoảng 5 phút hoặc lâu hơn tùy vào sở thích. Như vậy tôi có bị coi là xuất tinh sớm không?

Tôi có nghe nói thời gian quan hệ nếu dưới 2 phút sẽ được gọi là xuất tinh sớm nhưng không rõ nó được tính thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi xuất tinh sớm là trong bao lâu. Xin cảm ơn! (Thanh Nguyen)

Trả lời:

Chào bạn,

Vấn đề xuất tinh sớm là trong bao lâu là đủ được xem như một câu hỏi không có lời kết. Vấn đề nằm ở chỗ vợ hay đối tác của chủ nhân cảm thấy bao nhiêu lâu là hài lòng thì đó được coi là mốc mà các ông cần phải đạt. Các ông cứ nói rằng tôi có khả năng tới 30 phút nhưng chị nhà chỉ cần một phút cho thời điểm quan trọng nhất sau khúc dạo đầu mỹ mãn; vậy 29 phút còn lại kia đối với chị em sẽ là niềm vui hay cực hình? Nếu chị muốn 10 phút mà mình chỉ có khả năng cầm cự trong khoảng  30 giây và không thể cải thiện nổi sau một thời gian quan hệ đều đặn thì có lẽ cần phải điều trị.

Nói như vậy, sự thỏa mãn của người mình quan hệ là thước đo cho câu trả lời của mỗi chủ thể riêng biệt. Theo y khoa thì nếu dưới 60 giây tính từ lúc cậu nhỏ đưa vào đã bị xuất tinh thì nên điều trị. Thời gian này thuật ngữ gọi là intravaginal ejaculatory latency time (IELT).

Như vậy, nếu thời gian hiện tại đủ làm vợ thấy hài lòng thì bạn không phải lo. Nhưng nếu bạn muốn cải thiện thêm theo yêu cầu, bạn có thể liên lạc với bác sĩ nam khoa để được dùng thuốc điều trị. Bạn không nên tự ý dùng thuốc xịt, thuốc bôi hoặc thuốc gì lên cơ thể mà không rõ tính năng của thuốc, điều đó sẽ nguy hại cho cơ thể của bạn nhiều hơn là có ích.

0 Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *