Thuốc Thập Bát Hoàn Dương Khang dùng trong những trường hợp nào?

Bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm Thập bát hoàn dương khang đang được rất nhiều nam giới quan tâm tìm hiểu. Đây là bài thuốc gia truyền của nhà thuốc Phúc Xuân Đường (Xín Mần, Hà Giang), bài thuốc đã có lịch sử gần 400 năm trong điều trị các chứng bệnh về sinh lý ở nam giới. Vậy bài thuốc Thập bát hoàn dương khang dùng trong trường hợp nào? có thể chữa được những mặt bệnh cụ thể nào, tác dụng thực sự của bài thuốc là gì?

thap-bat-hoan-duong-khang-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som

Thông tin bài thuốc Thập bát hoàn dương khang

Thành phần bài thuốc: kỳ tử, sa uyên tử, bạch tất lê, sinh mẫu lên, đương quy, ngọc trúc, nhục thung dung, xa tiền từ, tiên mao, phúc bồn tử, ích trí nhân, bạch mao căn, dâm dương hoắc, đông trùng hạ thảo, phá cố tử, … và một số vị thuốc gia giảm khác.

Thuốc được bào chế dưới dạng nào?

Bài thuốc được bào chế dưới 3 dạng: thuốc sắc thang, viên uống và rượu ngâm. Sự kết hợp của 3 loại thuốc trong một bài thuốc mang lại những hiệu quả rõ rệt cho người bệnh chỉ sau 1-2 liệu trình sử dụng bài thuốc

Công dụng điều trị

– Bổ thận, cường gân cốt

– Tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng sinh lý, ham muốn tình dục

– Kích thích sản sinh nội tiết tố nam testosteron một cách tự nhiên

– Thải độc tố tích tụ lâu ngày bên trong cơ thể; giảm mệt mỏi, stress – tác nhân quan trọng gây yếu sinh lý trong đời sống hiện đại.

– Lưu thông khí hyết cho cơ thể nói chung, tăng cường khả năng lưu thông khí huyết đến cơ quan sinh dục nói riêng từ đó giúp dương vật cương cứng tốt hơn và lâu hơn.

– Đặc trị các mặt bệnh: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, xuất tinh không tự chủ; rối loạn cương dương; suy giảm ham muốn tình dục; cải thiện tinh trùng yếu.

Bài thuốc Thập bát hoàn dương khang dược dùng trong những trường hợp nào?

Bài thuốc có đối tượng sử dụng rộng rãi, phù hợp với tất cả nam giới đang mắc các chứng bệnh yếu sinh lý cần điều trị hoặc người muốn cải thiện sinh lý. Cụ thể như sau:

– Nam giới bị liệt dương, rối loạn cương dương

– Nam giới bị xuất tinh sớm, không thể xuất tinh, xuất tinh không tự chủ

– Nam giới suy giảm ham muốn tình dục do bệnh tật hoặc do tuổi tác

– Nam giới có tinh trùng yếu, tinh trùng loãng làm hạn chế khả năng sinh sản

– Nam giới bị mộng tinh, di tinh

0 Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi tin nhắn cho chúng tôi