Thuốc Thập Bát Hoàn Dương Khang chữa yếu sinh lý có tốt không?

Thuốc Thập Bát Hoàn Dương Khang có tốt không?

thuoc-thap-bat-hoan-duong-khang-chua-yeu-sinh-ly-co-tot-khong-3

 

Hỏi: Chồng tôi năm nay 41 tuổi, anh bị viêm tuyến tiền liệt đã chữa khỏi nhưng sau đó thì bị ảnh hưởng đến khả năng sinh lý. Anh thường xuyên bị rối loạn cương dương, lúc quan hệ lên xuống không tự chủ. Có khi đang giữa cao trào thì dương vật bị xìu, có khi sau màn dạo đầu đã không tiếp tục được nữa, phải đợi một lúc sau mới lên được. Trước kia, thời gian quan hệ đều trên 20 phút và đều đặn tuần 1-2 lần, nhưng từ khi anh bị bệnh thì thi thoảng lắm chúng tôi mới quan hệ, thời gian mỗi lần thực sự chắc chỉ khoảng 5-10 phút. Tôi biết chồng mình vẫn rất ham muốn nhưng anh không thể, tôi thông cảm chứ không tạp áp lực cho anh. Tôi khuyên anh đi khám nhưng anh ngại, tôi có tẩm bổ cho anh nhiều thực phẩm bổ dưỡng và tìm hiểu về các phương pháp điều trị yếu sinh lý.

Ngoài ra, người bạn thân có chỉ cho tôi về bài thuốc Thập bát hoàn dương khang của nhà thuốc Phúc Xuân đường ở Hà Giang. Nghe nói đây là thuốc đặc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới. Chồng cô ấy bị suy giảm ham muốn tình dục, đang sử dụng thuốc này được vài tháng và có chuyển biến tốt.

Nghe bạn kể, tôi khá ấn tượng với bài thuốc Thập bát hoàn dương khang này, tuy nhiên không rõ với bệnh của chồng tôi thì liệu bài thuốc có hiệu quả không, thuốc có tốt thực sự không và đã có nhiều người dùng hiệu quả chưa? Mong được mọi người chia sẻ về kinh nghiệm của mọi người. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Như Quỳnh – Vụ Bản, Nam Định

(quynhnguyennhu28…@gmail.com)

0 Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi tin nhắn cho chúng tôi