Thuốc Gravimax-rx có tốt không, giá bao nhiêu?

Thuốc Gravimax-rx có tốt không, giá bao nhiêu?

Em có một vấn dẻ khá tế nhị muốn nhờ mọi người tư vấn giúp, ạ. Em bị bệnh yếu sinh lý và đang có ý định dùng thuốc Gravimax-rx để điều trị. Căn bệnh này khiến em bị mất tự tin dã man, bạn gái em nhiều lần ngỏ ý ngủ chung nhưng lần nào em cũng khiến cô ấy thát vọng tràn trề vì lâm trận mãi mà dương vật cứ bất động. Em cảm thấy xấu hổ và có lỗi với bạn gái quá nên quyết tâm tìm ra thuốc chữa yếu sinh lý lấy lại sự tự tin.
Em thấy sản phẩm chữa yếu sinh lý Gravimax-rx được quảng cáo khá nhiều nhưng không biết chúng có tốt không, em nghe bảo có nhiều thuốc chữa sinh lý dùng nhiều còn làm đơ hay gãy dương vật gì đó nên mới lên đay hỏi cho chắc.  Ai có dùng thuốc này rồi thì cho em hỏi hiệu quả của thuốc như thế nào và giá bao nhiêu vậy ạ. Em cảm ơn!
(Bạn Quang Thắng, 22 tuổi – Đắc Nông)
thuoc-gravimax-co-tot-khong-gia-bao-nhieu
Thông tin thuốc Gravimax-rx trị bệnh yếu sinh lý
Thuốc Gravimax-rx là một sản pham được sản xuất tại Hoa Kỳ với quảng cáo là làm gia tăng kích thước “cậu nhỏ” lên đến cực đại trong khi bạn quan hệ với bạn tình. Ngoài ra thuốc được phổ biến rộng rãi với những công dụng khác như
– Hỗ trợ tăng kích thước dương vật, chống xuất tinh sớm nhưng yêu cầu phải dùng trong thời gian dài.
– Hỗ trợ trong điều trị chứng bệnh liệt dương.
– Làm dương vật bị cương cứng trong suốt thời gian quan hệ, thỏa mãn bạn tình.
– Làm tăng cảm giác hưng phấn, khoái lạc cho người dùng.
Ở trên là những thông tin cơ bản của thuốc mà chúng tôi đã thu thập được, hi vọng chúng có ích cho bạn. Đúng như bạn nói hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm trị yếu sinh lý. Nhiều người chin dùng vì chúng có tác dụng rất nhanh mà không biết rằng nếu quá lạm dụng có nguy cơ phải gánh chịu nhiều hậu quả nghiêm trong như gãy dương vật, cứng dương vật vĩnh viễn, thậm chí là ảnh hưởng đến sinh sản sau này. Tốt nhất bạn nên tham khảo thêm từ độc giả cũng như tư vấn của bác sĩ tại bệnh viện chuyên khoa trước khi dùng bất cứ loại thuốc nào.
Giá thuốc hiện nay được phổ biến ở mức từ 1.600 – 1.800 nghìn đồng
0 Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *