Review thực tế về bài thuốc Tán Thạch Vương chuyên đặc trị sỏi mật

Sỏi mật là một bệnh lý thường gặp ở độ tuổi trung niên, sỏi mật gây ra nhiều đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe và làm giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Nếu bạn lờ đi để lâu sỏi mật sẽ gây những biến chứng nặng nề, thậm chí là suy thận. Vì vậy tìm ra cách trị sỏi mật hiệu quả luôn là mong mỏi của nhiều bệnh nhân. Đáp ứng nhu cầu đó đội ngũ chuyên gia về Y học cổ truyền đã cùng phục dựng bài thuốc cổ từ thời Nguyễn để tạo ra bài thuốc Tán Thạch Vương chuyên đặc trị sỏi mật và đã chữa khỏi sỏi mật hoàn toàn cho rất nhiều bệnh nhân. Trong bài viết này chuatriyeusinhly.org sẽ review chi tiết cho các bạn về hiệu quả và cách sử dụng Tán Thạch Vương.

Review về hiệu quả sử dụng của bài thuốc Tán Thạch Vương

Bệnh sỏi mật là gì?   

Sỏi mật là một chứng bệnh phổ biến ở nước ta, gây ra do sự rối loạn chuyển hóa ở gan dẫn đến sự xuất hiện sỏi trong đường mật. Sỏi có thể phát sinh ở một số vị trí như ống mật chủ, túi mật, ống dẫn mật trong gan,… gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh như: những cơn đau kéo dài ở vùng bụng, tiểu buốt, khó ngủ, suy giảm sức khỏe. Thậm chí để lâu sỏi mật sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như tắc nghẽn đường mật, ung thư túi mật, suy thận.

bài thuốc bài thạch khang
Hình ảnh minh họa cho bệnh sỏi mật

Vì vậy khi được chẩn đoán mắc bệnh, bạn không được chủ quan mà phải nhanh chóng tìm phương pháp điều trị hiệu quả để tránh những rủi ro và biến chứng nguy hiểm mà sỏi mật gây ra. Hiện nay Tán Thạch Vương được xem là giải pháp hàng đầu cho những người bị sỏi mật do hiệu quả đặc trị sỏi mật tận gốc, nhanh chóng và không gây đau đớn cho người bệnh.

Hiệu quả sử dụng của Tán Thạch Vương

Tán Thạch Vương được phục dựng từ phương thuốc cổ từ thời Nguyễn, được các chuyên gia về Y học cổ truyền phục dựng thành phương thuốc đặc trị sỏi mật hiệu quả. Tán Thạch Vương được coi là bài thuốc mở ra hướng đi mới trong công cuộc trị bệnh sỏi mật. Sử dụng Tán Thạch Vương người bệnh hết sỏi hoàn toàn mà không cần nhờ đến các can thiệp phẫu thuật đắt đỏ, gây đau đớn lại không thể trị bệnh tận gốc.

Tán Thạch Vương chữa sỏi mật bằng cách bài sỏi ra ngoài cơ thể theo phương thức tự nhiên. Tán Thạch Vương sử dụng theo đường uống, sau khi uống Tán Thạch Vương sẽ tác động giúp tán sỏi thành bụi mịn để sỏi dễ bài tiết ra khỏi cơ thể. Ngoài ra Tán Thạch Vương có tác dụng kiềm hóa nước tiểu để ngăn ngừa đọng sỏi và biến chứng viêm đường tiết niệu, giúp trị sỏi mật tận gốc.

Thông thường liệu trình điều trị sỏi của Tán Thạch Vương kéo dài từ 2-3 tháng, với sỏi có kích thước nhỏ hơn 5mm thì sau 2 tháng sẽ hết hoàn toàn. Còn với sỏi có kích thước trung bình 10mm thì sau khi điều trị trong 3 tháng có đến 87{6f10e957f39e664ced9e5e02ae9710b42a3004e387e0c16088dd6407f14be3fa} bệnh nhân hết sỏi hoàn toàn. Với những sỏi có kích thước lớn hơn, thời gian điều trị kéo dài hơn 4 tháng.

Review trong suốt quá trình sử dụng thuốc

Bệnh nhân cần sử dụng Tán Thạch Vương theo đúng liều lượng chỉ định của bác sĩ. Chúng tôi sẽ review chi tiết cho bạn về quá trình sử dụng Tán Thạch Vương của đa số bệnh nhân như sau:

– Bệnh nhân sẽ bắt đầu cảm thấy thuốc có tác dụng sau khi sử dụng từ 15-20 ngày, những biểu hiện đau quặn vùng bụng sẽ giảm dần, tần suất cơn đau cũng giảm đi.

– Sau khi điều trị khoảng 1 tháng, đa số bệnh nhân cho biết các cơn đau giảm hẳn, tần  suất đau giảm nên thấy dễ chịu, ăn được ngủ được hơn.

– Sau 2 tháng điều trị những cơn đau hết hẳn, bệnh nhân hết hẳn các triệu chứng kèm theo như tiểu rắt, tiểu buốt, khó ngủ,… ăn ngủ tốt. Còn đối với những bệnh nhân có sỏi lớn, sỏi san hô khó bào mòn thì cần điều trị đến tháng thứ 3 để hết sỏi hoàn toàn.

– Đa số các bệnh nhân sau khi hết sỏi vẫn sử dụng Tán Thạch Vương như một phương thuốc đề phòng bệnh sỏi mật quay trở lại.

Theo thực tế kiểm nghiệm lâm sàng từ Viện nghiên cứu và phát triển y học cổ truyền và thực tế điều trị có hơn 87{6f10e957f39e664ced9e5e02ae9710b42a3004e387e0c16088dd6407f14be3fa} bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị, 7,5{6f10e957f39e664ced9e5e02ae9710b42a3004e387e0c16088dd6407f14be3fa} bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. Còn lại 5,5{6f10e957f39e664ced9e5e02ae9710b42a3004e387e0c16088dd6407f14be3fa} bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm. Đây là những con số chứng tỏ kết quả vượt trội của Tán Thạch Vương mà không một phương thuốc nào hiện nay sánh bằng.

Review về tính an toàn của bài thuốc Tán Thạch Vương

Tán Thạch Vương là một phương thuốc cổ từ triều Nguyễn, nó được tạo nên từ các loại thảo dược quý hiếm có nguồn gốc rõ ràng và không gây bất cứ tác dụng phụ nào lên cơ thể người sử dụng.

Tán Thạch Vương được tạo nên từ các loại thảo dược quý hiếm

Bài thuốc Tán Thạch Vương có tác dụng hành khí, lợi niệu, thông lâm, bài thạch được dùng để đặc trị sỏi mật. Tán Thạch Vương được tạo nên từ sự kết hợp của kim tiền thảo với 9 loại thảo dược quý theo công thức như sau:

– Kim tiền thảo: là một loại thảo dược quý chỉ mọc ở một số vùng núi ở Việt Nam. Đây là cây thảo dược lành tính và không có bất kỳ một tác dụng phụ nào, kim tiền thảo có tác dụng kháng khuẩn , tiêu viêm, lợi tiểu. Nó có tác dụng rất lớn trong việc tăng lượng nước tiểu để bào mòn sỏi theo cơ chế tự nhiên….

– Kê nội kim: là phần màng trong của mề gà, có tác dụng chữa sỏi thận rất tốt. Đặc biệt khi kết hợp với Kim tiền thảo sẽ tăng cường bài sỏi rất cao.

– Trạch tả còn gọi là mã đề nước, bộ phận dùng của loại thuốc này là củ của cây trạch tả. Công dụng chính là thông tiểu tiện, chữa phù thũng, đái buốt. Nhờ vậy bệnh nhân sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều vì không còn tiểu rắt, tiểu buốt nữa.

– Xa tiền tử lợi niệu thẩm thấp, hỗ trợ bào mòn, thu nhỏ sỏi, ngăn chặn hình thành sỏi mới. Điều này là hết sức ý nghĩa trong quá trình ngăn ngừa sỏi tái phát sau điều trị.

bài thuốc bài thạch khang
Hình ảnh minh họa cho xa tiền tử

– Ô dược, Chỉ xác: hành khí, thông lâm giảm đau

– Hồng hoa, Xích thược: có tác dụng hoạt huyết, tiêu viêm, cầm máu

Tán Thạch Vương không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho người bệnh

Công thức phối chế Tán Thạch Vương đã được đội ngũ chuyên gia Y học cổ truyền kiểm nghiệm nhiều lần đảm bảo tối ưu trong quá trình đặc trị sỏi mật và không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến cơ thể người bệnh. Các vị thảo dược quý dùng để điều trị Tán Thạch Vương đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm nghiệm chặt chẽ trong quá trình sản xuất nên rất an toàn với sức khỏe bệnh nhân.

>>> Xem thêm: Ăn gì để tăng cường sinh lý nam: Top 9 Thực Phẩm Cần Bổ sung Ngay

Lời khuyên cho người bệnh khi sử dụng Tán Thạch Vương đặc trị sỏi mật

Kết hợp sử dụng Tán Thạch Vương với Bổ can đan và Bổ thận hoàn

Bài thuốc chính có tác dụng điều trị sỏi mật là bài Tán Thạch Vương, tuy nhiên 1 bài thuốc này không thể cùng 1 lúc có quá nhiều tác dụng. Khi điều trị sỏi mật bệnh nhân còn cần hoạt huyết, bổ thận, tăng cường chức năng thận thì sức khỏe mới nhanh hồi phục. Vì vậy các bạn nên sử dụng Tán Thạch Vương với Bổ can đan và Bổ thận hoàn để mang lại kết quả tốt nhất.

– Kết hợp với Bổ can đan: gồm các vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt giải độc, táo thấp để thanh nhiệt giải độc, thông lâm tiêu viêm.

– Kết hợp với Bổ thận hoàn: Theo Y học cổ truyền thận chủ nhị tiện trong đó có tiểu tiện, thận điều tiết tiểu tiện bằng chức năng khí hóa bàng quang. Khi thận hư thì chức năng khí hóa bàng quang suy giảm, vì vậy phải sử dụng Bổ thận hoàn để bổ thận để giúp bàng quang hoạt động bài niệu tốt hơn.

Sử dụng Tán Thạch Vương theo đúng liệu trình bác sĩ đã tư vấn

đặc trị sỏi mật
Sử dụng Tán Thạch Vương theo liệu trình bác sĩ tư vấn

Liều lượng sử dụng Tán Thạch Vương như sau:

– Để tống sỏi: Bệnh nhân dùng ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên.

– Để điều trị viêm nhiễm và chống sỏi mật tái phát: Ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên.

Bệnh nhân nên sử dụng bài thuốc Tán Thạch Vương đủ liệu trình ít nhất trong 2-3 tháng để đảm bảo sỏi tiết niệu biến mất hoàn toàn. Bệnh nhân cũng nên tiếp tục sử dụng bài thuốc thang này sau điều trị như một phương pháp ngăn ngừa sỏi mật quay trở lại.

0 Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *