Quý ông nói gì về bài thuốc Thập Bát Hoàn Dương Khang chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm, xuất tinh không tự chủ, rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục…là những bệnh yếu sinh lý mà nam giới tuổi trưởng thành thường hay mắc phải. Để chữa yếu sinh lý và lấy lại bản lĩnh quý ông, hiện nay nam giới thường tìm đến các bài thuốc đông y bởi thuốc cho hiệu quả cao mà lại rất an toàn, không gây tác dụng phụ lên cơ thể như các loại thuốc khác. Trong số những bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý nam giới, bài thuốc của nhà thuốc gia truyền Phúc Xuân đường với tên gọi Thập bát hoàn dương khang được nam giới ưu tiên lựa chọn hơn cả. Cùng chuatriyeusinhly.org xem các quý ông nói gì về Thập Bát Hoàn Dương Khang nhé!

thuoc-thap-bat-hoan-duong-khang-chua-yeu-sinh-ly-co-tot-khong-3

Bạn Lê Xuân Nam (Long Biên, Hà Nội) cho biết: “Em bị xuất tinh sớm, một phần do hồi mới lớn quay tay hơi nhiều. Bệnh ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ của em với các bạn gái, vì thú thực con gái thời nay cũng thực dụng lắm, dù yêu đến mấy nhưng sau quan hệ 1, 2 lần đầu mà mình chưa đi chợ đã hết tiền là sẵn sàng bỏ mình ngay. Em cũng chẳng trách các cô ấy, do bản thân mình thôi. Em muốn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm của mình nhưng bí thật, chẳng biết nên chữa theo cách nào. Hay lúc ấy có ông anh kết nghĩa mách nước cho bí quyết. Anh ấy bảo em dùng thuốc Thập bát hoàn dương khang, em nghe theo mua thuốc điều trị mấy tháng, thuốc cũng dễ uống lại tiện dùng vì đã cô sẵn thành viên. Uống thuốc người khỏe lên hẳn và chuyện ấy cũng cải thiện khá ổn. Hiện tại thời gian quan hệ đã tăng lên hơn 10 phút mới xuất tinh, chưa bằng anh bằng em đâu nhưng em thấy bước đầu như vậy là ổn, em sẽ uống thêm một thời gian nữa để tình hình tốt hơn. Được cái bạn gái hiện tại của em rất tâm lý, luôn động viên em chữa bệnh”.

Còn anh Nguyễn Văn Hưng (Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) thì nhận xét: “Tôi mua rượu ngâm và viên uống Thập bát hoàn dương khang để chữa rối loạn cương dương. Rượu thuốc khá ngon, viên uống thì tiện dụng. Tôi đã điều trị được 2 tháng, bệnh đã cải thiện dược khoảng 40-50{d9c8705a17eaf500ea800f0bcb86df87cb54f94fb6056f669b873ab0894e00bf}, súng ống nói chung đỡ lìu tìu hơn trước, nói chung là dùng được hết hiệp chứ không gián đoạn giữa hiệp. Tôi đang mách cho mấy ông cùng đội dùng đây. Toàn mấy ông bụng phệ, vợ còn trẻ đẹp chả làm ăn được gì, nay cũng muốn uống để cái thiện.”

Hoàn cảnh của anh Vũ Khương (Việt Trì, Phú Thọ) thì hơi khác: “Không hay ho gì khi phải chia sẻ chuyện tế nhị và xấu hổ này, chỗ đàn ông cả nên tôi mới tâm sự, tôi thận yếu, còn mỗi quả thận. Mà thận yếu thì khoản ấy cũng yếu, có lúc còn chẳng làm được gì, tưởng “liệt” luôn rồi đấy. Vợ tôi mua thuốc đủ các nơi về uống, mấy loại thuốc đầu thì uống công cốc, chỉ thấy béo tốt lên chứ không “khỏe” lên được. Nhưng tới thuốc Thập bát hoàn dương khang của dân tộc gì trên miền núi Hà Giang ấy thì lại khác, ban đầu uống thuốc cũng chưa tác dụng mấy, sau dần dần thì tốt hơn hẳn. Nhìn thấy vợ tự dưng “thèm”, “chiến” được, có khi tuần mấy “trận” ngon lành”.

Thuốc dễ sử dụng và cho hiệu quả tốt là cảm nhận chung của nhiều người đã và đang sử dụng bài thuốc Thập bát hoàn dương khang. Đây là bài thuốc đặc trị các chứng bệnh yếu sinh lý nam của đông y gia truyền Phúc Xuân đường (Xín Mần, Hà Giang), trước kia được cụ tổ họ Vương sử dụng trong trị bệnh yếu sinh lý với cái tên Cố tinh hoàn dương khang.

Bài thuốc được chiết xuất từ 18 vị thuốc quý (có gia giảm) của miền núi rừng Đông Bắc như sinh mẫu liên, xa tiền tử, tiên mao, phúc bồn tử, dâm dương hoắc, đông trùng hạ thảo, phá cổ tử…giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường nội tiết tố nam một cách tự nhiên, từ đó giúp dương vật cương cứng tốt hơn, cải thiện dần sức bền và hưng phấn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ.

Bên cạnh đó, bài thuốc đông y này còn rất an toàn. Chữa yếu sinh lý cần thời gian dài để cải thiện dần, nếu lựa chọn thuốc có tác dụng tức thời như một số loại thuốc kích dục đơn thuần thì chỉ cho hiệu quả ngắn hạn và nếu sử dụng thường xuyên sẽ gây hại cho cơ thể. Nhưng với bài thuốc Thập bát hoàn dương khang, nam giới có thể yên tâm điều trị lâu dài mà không phải lo lắng bất cứ tác dụng phụ nào.

quy-ong-noi-gi-ve-thap-bat-hoan-duong-khang-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som

Anh Nguyễn Trung Hiếu (Ba Vì, Hà Nội) chia sẻ: “Trước kia tôi thường dùng viagra trước mỗi lần quan hệ, nhưng được một thời gian thì không dám dùng nữa vì nhận thấy thuốc có hại, sau quan hệ rất mệt, rồi phụ thuộc vào thuốc nữa. Nhưng từ khi dùng Thập bát hoàn dương khang thì thấy khỏe hơn một cách tự nhiên, hưng phấn thực sự từ bên trong chứ không phải do thuốc, có một sự khác biệt rõ rệt”.

Chị Ngô Tú Linh cũng có nhận xét tương tự, chị cho biết chồng chị bị rối loạn cương dương, có một thời gian dài anh phụ thuộc vào thuốc xịt và uống để “cậu nhỏ” cương cứng tốt hơn. Tuy nhiên có một lần quan hệ, anh cứ “lên” mãi mà không xuống được và phải đến bệnh viện cấp cứu, vừa nguy hiểm cho bản thân lại vừa cảm thấy xấu hổ. Từ đó anh không bao giờ dám đụng đến mấy loại thuốc đó nữa. Sau này chị mua thuốc Thập bát hoàn dương khang cho anh vì nghe nói thuốc an toàn, hiệu quả cao. “Bài thuốc này có nguồn gốc từ mấy trăm năm nay rồi, chữa cho hàng nghìn người khỏe lên rồi, tôi tìm hiểu kỹ lắm nên mới mua cho anh nhà uống. Công nhận hiệu quả được, cải thiện tình hình ra phết ấy.”

Được biết, đã có hơn 20 nghìn nam giới hết yếu sinh lý, tận hưởng đời sống tình dục viên mãn hơn nhờ bài thuốc Thập bát hoàn dương khang kỳ diệu này.

0 Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *