Quý ông ham “của lạ” dẫn tới yếu sinh lý và cái kết không ngờ

Quý ông ham “của lạ” bị yếu sinh lý và cái kết.. không ngờ

Vốn chẳng ai muốn “vạch áo cho người xem lưng”, những chuyện chẳng hay ho gia đình thì tốt nhất chỉ nên trong gia đình biết, để thiên hạ nghe được thì chẳng phải tốt đẹp gì. Ấy vậy mà tôi thì lại khác, một phần vì cái tính thẳng như ruột ngựa của tôi, một phần vì cái nỗi ấm ức trong lòng quá lớn khiến tôi muốn tung hê tất cả, kể cả chuyện xấu trong gia đình, mà chính xác là chuyện về lão chồng tệ hại của tôi.

quy-ong-yeu-sinh-ly

Ảnh minh họa

Chuyện là thế này các bác ạ. Vợ chồng tôi bằng tuổi nhau, cả 2 đều mới bước qua ngưỡng 40, cũng gọi là hết thanh xuân nhưng chớm hồi xuân, già thì chưa phải mà trẻ trung thì thì cũng chẳng còn. Chúng tôi làm ăn kinh doanh buôn bán chẳng phải đại gia gì nhưng cũng được gọi là kha khá, có chút của ăn của để và cho con cái học hành tử tế, giúp đỡ được anh em họ hàng. Hai vợ chồng chung lưng đấu cật ngót gần 20 năm, từ lúc rau cháo có nhau tới bây giờ, tình cảm thì vẫn luôn thắm thiết, chồng thông minh, chăm chỉ và yêu chiều vợ con hết mực. Bởi vậy tôi tin tưởng chồng tuyệt đối, dù thi thoảng cũng nghe người đời bóng gió lời ra tiếng vào rằng có cô này cô kia “bám” lấy chồng, rằng chống tôi nom còn phong độ thế kia thì không…ấy mới là lạ…thì tôi vẫn tin chồng mình. Khi đó tôi nghĩ, phải chăng miệng lưỡi thiên hạ ác độc, reo tiếng xấu và nhằm bôi nhọ danh dự nên mới cố tình reo tin như vậy.

Nhưng chính tôi mới là người nghĩ sai. Chồng tôi có bồ thật.

Dạo ấy, chuyện sinh hoạt vợ chồng của chúng tôi tự nhiên bị trùng xuống, dù trước đó có bận rộn hay áp lực công việc đến mấy thì vẫn đều đều tuần đôi lần. Ban đầu tôi còn nghĩ hay là có tí tuổi rồi nên phong độ của chồng không được như trước, nhưng càng ngày tôi càng cảm thấy có gì đó không ổn. Cả tháng chồng chẳng động vào người tôi lấy một lần, hoặc có thì lại “chưa đi chợ đã hết tiền”, trái hẳn với trước kia, tôi chưa kịp “sướng” thì chồng đã mềm oặt ra thằm thở phì phò. Chao ôi, chẳng dám nói ra nhưng khi ấy chán thế không biết.

Nhưng mãi như thê tôi cũng chẳng chịu được, tôi hỏi ý tứ thì anh bảo do mệt. Tôi không tin, tôi nhớ lại lời xì xào của mấy cậu nhân viên ở khu bếp trong một lần tôi tình cờ nghe được, khi đó họ nói về chồng tôi với những câu rất mờ ám, thấy tôi họ im bặt, lảng đi sang chuyện khác. Thế rồi tôi thuê thám tử theo dõi chồng mình trong 2 tuần, họ không phát hiện ra chồng tôi ngoại tình nhưng thấy chồng tôi 2 lần tới gặp bác sĩ ở phòng khám tư – một phòng khám chuyên nam khoa, chồng tôi đến đó chữa yếu sinh lý. Với một vài món nghề, bên thám tử còn tìm hiểu và biết được chồng tôi yếu sinh lý là do đã dùng thuốc kích dục trong một thời gian dài, dùng thuốc vì muốn thể hiện phong độ với bồ, vừa muốn hoàn thành nghĩa vụ với vợ.

Tôi sốc , sốc toàn tập khi nghe tin sét đánh ấy. Tôi buộc chồng phải khai toàn bộ sự thật, ban đầu anh còn cự cãi, đến khi tôi đưa bằng chứng ra thì mới nhận lỗi về mình. Anh nói hối hận, rằng chỉ vì không kiềm chế được bản thân trước lời dụ dỗ của một cô gái trẻ đẹp mà đã phản bội tôi, rằng chính cô bồ cũng đã “đá” anh sau một thời gian lợi dụng moi được  kha khá từ túi tiền của anh và thấy anh bắt đầu “yếu”. Cô ta là người dụ anh dùng các loại viagra, để anh chìm đắm trong những khoái lạc, để có những giây phút thăng hoa mà bao năm ở với vợ anh chưa bao giờ có được. Và rồi hậu quả là thế này đây, cô bồ thì đã biệt tăm khi anh muốn trở lại mặn nồng với tôi như xưa nhưng “bất lực” theo cả 2 nghĩa và phải đi chữa bệnh, tất nhiên chuyện này chẳng thể cho tôi biết.

Tôi buồn và thất vọng, định ly hôn ngay lập tức nhưng cố gắng bình tâm trở lại, tôi thấy vừa giận, hận và có chút ghê tởm chồng mình nhưng cũng thương anh. Dù sao chúng tôi cũng đã là vợ chồng suốt ngần ấy năm và còn con cái nữa. Nhưng rồi chuyện cũng đến tai hàng xóm láng giềng và cả 2 họ, tôi cũng chẳng giấu, vì tôi tức quá, trong lòng nghĩ như thế nào thì ngoài măt thể hiện ra thế ấy luôn rồi, sao mà đóng kịch trước mọi người rằng gia đình vẫn yên ấm được.

Và thế là tôi quyết định tạm gác cái chuyện tha thứ hay không tha thứ sang một bên để chữa bệnh cho chồng, ngoài yếu ra thì anh còn bị viêm tuyến tiền liệt.

Chồng tôi chữa một thời gian ở phòng khám tư không mấy kết quả, rồi lại lên Hà Nội chữa ở viện lớn mà tình trạng vẫn khá khẩm hơn, bệnh viêm tuyến tiền liệt thì nhanh khỏi nhưng cái “yếu” thì vẫn chưa khắc phục được. Tôi tha thứ cho chồng, chúng tôi cũng có những lúc muộn mặn nồng mà chồng không “lên” nổi. Nói hơi thô chứ lúc này chồng như con gà trống thiến, chả được cái nước non gì. Tha thứ cho chồng rôi nên dù có buồn tôi cũng chẳng thể hiện ra mặt nữa, vẫn nhẹ nhàng khuyên khủ chồng chữa bệnh, mà chữa bệnh cốt là để khỏe mạnh bình thường, còn nếu chuyện kia có không ổn đi chăng nữa cũng không sao, dù sao thì cũng 40 rồi.

Một cô bạn của tôi biết chuyện, khuyên tôi cắt thuốc đông y chữa cho chồng. Tôi thấy chẳng còn cách nào tốt hơn nên nghe theo cô ấy. Tôi lấy thuốc của bên nhà thuốc gia truyền Phúc …đường, lấy loại thuốc có tên là Thập bát hoàn dương khang, vừa sắc uống hàng ngày, vừa mua thêm loại chuyên ngâm rượu ngày 3 chén nhỏ. Trường kỳ như thế gần 2 tháng thì chồng tôi “khỏe” lên, chủ động gần gũi vợ và thấy sự tiến bộ rõ rệt luôn. Uống đến 4 tháng thuốc thì phong độ đạt được khoảng 90{d9c8705a17eaf500ea800f0bcb86df87cb54f94fb6056f669b873ab0894e00bf} như trước kia, kể như vậy cũng mừng, cần gì tới 100{d9c8705a17eaf500ea800f0bcb86df87cb54f94fb6056f669b873ab0894e00bf} đâu, mà có như thế thì càng tốt, không thì vậy cũng được, dù sao đã có bệnh mà khỏi được như vậy là may mắn lắm rồi. Tất nhiên, một người khỏe thì hai người vui, thôi thì chồng đã biết quay đầu là bờ, biết trân trọng vợ thực sự và chẳng dám lăng nhăng bên ngoài nữa cũng yên tâm.

Giờ thì thuốc uống điều trị chồng tôi dừng hẳn nhưng rượu ngâm thì vẫn uống, mỗi khi có khách quý lại còn khoe ra mời khách, bảo với họ đấy là loại rượu giữ hạnh phúc gia đình.

Chuyện nhà tôi là vậy đấy các bác ạ, tôi tin thực tế còn nhiều hoàn cảnh éo le hơn, kịch tính hơn hoặc bi đát hơn. Thôi thì kể ra để ông chồng nào thấy mình trong đó thì hãy nghĩ tới sức khỏe của mình(tôi không nói là nghĩ tới vợ con nhé vì mấy ông nếu biết thương vợ thì đã chẳng ngoại tình) kẻo lại hối không kịp, nói thật như chồng tôi là còn may. Còn phận những người làm vợ như tôi, dẫu có thương chồng và sẵn sàng chia sẻ bệnh tật, chăm sóc cho chồng đi chăng nữa thì vẫn tồn tại một vết thương lòng không bao giờ lành lại hoàn toàn được, xin các ông nhớ cho điều đó nhé!

1 Bình luận

One thought on “Quý ông ham “của lạ” dẫn tới yếu sinh lý và cái kết không ngờ

  1. Chị có sợ ngựa quen đường cũ không? Đã một lần thì dễ có lần thứ 2 lắm, vậy nên nếu đã chữa yếu sinh lý cho chồng khỏe lại được thì cũng phải giữ ông ý cho cẩn thận tiếp đó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *