Những tác hại của xuất tinh sớm không phải ai cũng biết

Những tác hại của xuất tinh sớm không phải ai cũng biết

Xuất tinh sớm gây ra những tác hại không ngờ, nam giới nào cũng nên biết để tránh!

tac-hai-xuat-tinh-som

Tuy xuất tinh sớm không phải là bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng, nhưng nó lại là một trong những căn bệnh ảnh hưởng trực tiếp tới thể chất và tinh thần của đàn ông. Hãy cùng chuyên gia phân tích những tác hại không ngờ mà bệnh xuất tinh sớm sau đây.

  1. Xuất tinh sớm ảnh hướng tới thể chất của nam giới

Bệnh xuất tinh sớm gây ra sự mệt mỏi, uể oải thường xuyên. Điều này khiến nam giới trở nên lười vận động, ngủ nhiều hơn, dễ mắc các bệnh cảm phong hàn và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

  1. Xuất tinh sớm làm tăng nguy cơ vô sinh

Khi nam giới bị xuất tinh sớm, cả chất lượng và số lượng tinh trùng đều bị suy giảm, khả năng thụ thai sẽ thấp hơn và do đó nguy cơ vô sinh cao hơn so với nam giới bình thường.

  1. Xuất tinh sớm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh ngay sau khi quan hệ được 1-2 phút, giống như “chưa đi chợ đã hết tiền”. Điều này khiến nam giới tự ti trước bạn tình, cảm thấy bản thân kém cỏi, thiếu đi bản lĩnh và sức mạnh của người đàn ông…

Nam giới cũng thường thích khoe khang những chiến tích tình trường, họ không ngần ngại chia sẻ cho nhau về khả năng tình dục của mình: “yêu” được bao lâu, mấy lần trong một đêm… Chính vì vậy, khi bị xuất tinh sớm, nam giới càng thiếu tự tin hơn trước bạn bè, nếu chẳng may ai đó biết được điểm yếu này thì quả thật “chỉ muốn độn thổ”.

  1. Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Xuất tinh sớm đương nhiên ảnh hưởng tới “cuộc yêu”, tới chất lượng đời sống tình dục của vợ chồng. Bản thân người nam bị xuất tinh sớm lâu ngày sẽ ngại quan hệ, người nữ cũng từ đó mà cảm thấy không được đáp ứng nhu cầu sinh lý chính đáng từ chồng mình, dẫn tới tâm lý chán nản, thậm chí khinh thường chồng. Điều này lại càng khiến người nam buồn bực, sĩ diện bị xúc phạm nghiêm trọng và có thể dẫn tới những căng thẳng, mâu thuẫn trong gia đình.

  1. Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới tuổi thọ trung bình

Theo nghiên cứu cho thấy, những tác động về cả thể chất lẫn tinh thần từ bệnh xuất tinh sớm có thể khiến nam giới giảm đi tuổi thọ trung bình tới 1 năm, nếu bệnh không được chữa trị kịp thời và khỏi hẳn.

0 Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi tin nhắn cho chúng tôi