Lưu ý trong cách chữa trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả

Xuất tinh sớm có thể gây nhiều hệ lụy đối với nam giới.Hiện nay có nhiều biện pháp giúp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số điểm trong quá trình điều trị dưới đây.

Theo các chuyên gia đã nghiên cứu, việc chữa trị xuất tinh sớm yêu cầu phải kết hợp nhiều phương pháp cùng sự kiên trì, bền bỉ.Điều quan trọng hơn hết là nam giới cần điều chỉnh thói quen sống, sinh hoạt hàng ngày một cách khoa học và chuẩn bị sẵn một tâm thế tốt sẽ giúp cho việc điều trị bệnh thuận lợi hơn. Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên như sau:

Lưu ý trong cách chữa trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả
Lưu ý trong cách chữa trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả

Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý:

Vì tâm lý có ảnh hưởng lớn tới khả năng tình dục và nếu thường xuyên chìm trong trạng thái lo lắng, căng thẳng sẽ gây xuất tinh sớm.Bởi vậy, nam giới cần chú trọng việc kiểm soát cũng như cải thiện tâm lý của mình trước tiên. Bạn có thể tìm cách tự tạo niềm vui, tinh thần thoải mái, thư giãn, giảm thiểu mọi căng thẳng, lo âu. Ngoài ra, nam giới cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin và kỹ năng để tự tin hơn trong chuyện chăn gối.

Thêm vào đó, vai trò của người phụ nữ cũng rất quan trọng trong việc hỗ trợ khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả.Những lời động viên, khích lệ chồng của mình thay vì phàn nàn về sự vụng về của anh ấy sẽ giúp tinh thần họ thăng hoa, ngăn chặn xuất tinh sớm hiệu quả.

Liệu pháp tình dục chữa xuất tinh sớm:

Nam giới được hướng dẫn tập luyện khả năng kiểm soát việc xuất tinh.Đó là khi quan hệ tình dục đạt tới trang thái gần xuất tinh thì bạn cần giảm nhịp độ kích thích xuống, hoặc có thể tác động vào dương vậy để chống xuất tinh sớm.Nam giới có thể thực hiện cách điều trị bệnh xuất tinh sớm tự nhiên này cho tới khi đạt được khoái cảm và muốn xuất tinh.Với liệu pháp tự nhiên này cần thực hiện thường xuyên để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả nhanh chóng.

Bổ sung các loại thực phẩm có lợi:

Lưu ý trong cách chữa trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả
Thực phẩm chữa trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả

 

Chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp tăng cường sức khỏe, từ đó cải thiện hiệu quả các vấn đề sức khỏe, trong đó có hiện tượng xuất tinh sớm và cải thiện các chức năng tình dục khác. Các loại thực phẩm được khuyên thường xuyên bổ sung trong chế đọ ăn uống hàng ngày có khả năng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm như các loại hải sản (hầu, hải sâm,…), rau quả, các loại thịt (thịt chó, thịt dê, thịt bò,…), giá đỗ, sô cô la đen,ngũ cốc,…

Ngoài những biện pháp khắc phục xuất tinh sớm trên đây, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì và một số cách điều trị bệnh xuất tinh sớm theo kinh nghiệm dân gian với các loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng tăng cường sinh lý phái mạnh dưới đây:

Mẹo bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm:

– Rượu ba kích:

Thành phần: 1kg Ba kích tươi, 1/2kg Dâm dương hoắc khô, 1/2kg nấm Ngọc cẩu khô, 100g Đỗ trọng, 100g Đương quy, 100g Sa sâm, 100g Cam thảo, 100g Cẩu kỷ tử, 100g Đại táo, 7 lít rượu trắng.

Thực hiện: Cho các vị thuốc và rượu ngâm trong hũ 1 tháng. Mỗi ngày dùng 3-4 ly nhỏ (loại ly uống rượu) trong lúc ăn, dùng liên tục 2 tuần sẽ cho hiệu quả như mong đợi.

Lưu ý trong cách chữa trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả
Rượu 3 kích chữa trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả cao

 

– Bài thuốc uống cố tinh thang:

Thành phần: Mẫu lệ 20g, Long cốt 15g, Hoài sơn dược 10g, Sơn thù nhục 10g, Kim anh tử 10g, Khiếm thực 10g, thái tử sâm 10g, Tri mẫu 6g, Hoàng bá 6g, Liên tu 6g, Đơn bì 6g, Ngũ vị tử 5g.

Thực hiện: Đem thuốc sắc uống mỗi ngày 1 thang là một cách điều trị bệnh xuất tinh sớm an toàn theo phương pháp dân gian.

– Rượu tắc kè:

Thành phần: 1 đôi tắc kè, 1 cái tinh hoàn ngựa, 30g nhục thung dung, 30g ba kích, 30g kỷ tử, 120g sơn thù, 4g trầm hương, 120ml mật ong, 2.5 lít rượu trắng.

Thực hiện: Cho thuốc vào ngâm chung với rượu và mật ong trong 2 tuần. Mỗi lần uống 10ml, ngày uống 2 lần có tác dụng bổ thận tráng dương, cố tinh, là cách phòng chống và cách điều trị bệnh xuất tinh sớm, di tinh, dương nuy, suy nhược cơ thể, lưng đau gối mỏi, chân tay lạnh,…

0 Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *