Hết yếu sinh lý nhờ thuốc Thập Bát Hoàn Dương Khang

Hết yếu sinh lý nhờ Thập Bát Hoàn Dương Khang

Mới ngoài 40 tuổi, tiền tài và địa vị chẳng ai bằng, cấp dưới xu nịnh xung quanh hàng tá các cô chân dài sẵn sàng xin “chết”, nhưng sếp vẫn một mực chung thủy với vợ. Nhìn vào thấy lý tưởng, nhưng ai hiểu mới biết rõ nguyên nhân, hóa ra sếp tôi bị YẾU SINH LÝ, mà đã “yếu” thì còn mặn mà gì với mấy chuyện đó nữa chứ. Ở công ty ông ý là nhất, có thể “hét ra lửa” bất cứ lúc nào, còn ở nhà ông trái ngược hẳn, “mềm nhũn như con chi chi”. Số là ở nhà ông bị thất thế, không được làm chồng đúng nghĩa (cả nghĩa đen và nghĩa bóng). Ông bị yếu sinh lý từ lâu, khiến bà chẳng còn mặn mà dù cho ông tha hồ mà nịnh nọt bằng các xe hơi, biệt thự và những chuyển đi du hí ở năm châu bốn bể. Nhưng đó là chuyện của mấy năm về trước, hiện giờ sếp đúng nghĩa là sếp-đã chủ động trong mọi chuyện, kể cả chuyện với phụ nữ. Đến chính vợ ông cũng chuyển từ trạng thái thờ ơ chẳng thèm để ý sang trạng thái thắt chặt ông mọi lúc mọi nơi.

Tất cả cũng là nhờ gặp được đúng thầy, đúng thuốc!

Sếp ngày xưa không biết ăn chơi như nào mà từ khi gần 40 đã “kiệt sức” khiến trên bảo dưới không nghe. Có mấy lần gặp gỡ đối tác, rủ rê vài dịch vụ mát mẻ mà sếp đành từ chối hoặc có khi miễn cưỡng nhưng thực chất chẳng làm ăn được gì. Sếp “bất lực” mà.

Vợ sếp rất đẹp, đẹp như hoa hậu và đương nhiên còn khá trẻ, mới chỉ tầm 37-38 gì đó thôi, còn ngời ngời xuân sắc lắm. Chẳng giống như những Quý Phu nhân khác phải kè kè ông chồng, sợ mấy ông ý có em út bên ngoài. Đằng này vợ sếp kệ, mà chính sếp mới phải lo vợ “nuôi trai” bên ngoài ý chứ.

Tôi có lẽ là người hiểu sếp nhất, biết rõ cái “hoàn cảnh trơ trêu” của sếp nhất. Tôi là trợ lý của sếp.

Một lần có chút men trong người, sếp tâm sự với tôi:

– Cậu có biết ước mơ lớn nhất của tôi là gì không?

– Dạ, em…người trần mắt thịt sao biết được ạ!

– Thì cậu cứ thử đoán xem nào

– Dạ, vậy thì em xin mạo muội. Có phải trong tương lai Tập đoàn mình sẽ là tập đoàn lớn nhất Việt Nam, vươn tầm ra khu vực, đúng không ạ?

– Tham vọng này thì thẳng doanh nghiệp nào chẳng có. Tôi cũng từng nói với cậu vài lần. Nhưng cậu nhầm, đó không phải ước mơ lớn nhất của tôi đâu.

– Dạ, vậy ước mơ đó là gì vậy ạ?

– Là…là…thằng đàn ông thực sự…(sếp nói đến đây thì gục luôn xuống bàn, say khướt).

Phải như nào thì một gã đàn ông, nhất là ỏ địa vị như sếp mới thổ lộ ra điều ấy, dù rằng hôm đó một phần do men rượu tác động đi chăng nữa. Sếp không nói thì tôi cũng đoán ra phần nào. Vài lần đưa sếp về trong tình trạng men say như thế này, tôi dìu sếp về tận phòng trong khu biệt thự xa xỉ nhất Hà Nội, đã biết sếp và vợ không ngủ cùng phòng với nhau. Nhìn cả cái dáng đi, dù oai phong lẫm liệt thật đấy, thì vẫn lộ nét…yếu…trong đó. Chả là gia đình tôi có mấy đời xem tử vi tướng số nên tôi học lỏm được điều này.

Tôi nghĩ như sếp chẳng sung sướng gì. Thà cứ tà tà là là thằng trợ lý quèn như tôi lại hay, cứ “khỏe” bình thường, sướng đúng điều đàn ông phải có, haha!

Vừa thực lòng muốn giúp sếp, vừa muốn được tín nhiệm nhiều hơn (gọi là xu nịnh ý), tôi tìm hiểu và mua cho sếp các loại rượu bổ thận tráng dương, rượu rắn, rượu tắc kè để sếp tẩm bổ. Ai dè, mặt tôi ngắn tũn khi ông ấy nói: “Tôi biết cậu quan tâm đến tôi, nhưng mấy loại này tôi uống nhiều rồi, không được! Thôi thì coi như tôi đã nhận quà, nhưng cậu cứ mang về nhà tự tẩm bổ hoặc trả lại hàng nhé, cho đỡ tốn tiền. Tôi nói thật lòng đó”.

Bẵng đi một thời gian, tôi không dám “cầm đường chạy trước ô tô” nữa, cứ đúng việc, đúng nghĩa vụ mà hoàn thành, chuyện riêng của sếp sếp tự lo, đỡ vô duyên như lần nọ.

Bỗng dưng, vào một ngày đẹp trời, sếp mời tôi và bà xã đến ăn tiệc con gái đầu lòng của sếp vừa đạt giải thưởng Piano tầm cỡ quốc tế. Thật quả là vinh dự! Bao nhiêu năm “làm thân trâu ngựa”, có lẽ lần đầu sếp mời tôi đến dự bữa tiệc riêng của gia đình thế này.

Trong buổi tiệc, tôi thấy vợ chồng sếp thắm thiết với nhau là lạ, mà có vẻ rất chi là tình cảm thực sự chứ không giả tạo như mọi khi trước chỗ đông người. Chị nhà có vẻ rất hạnh phúc, viên mãn, còn sếp hôm ấy nhìn kỹ mới thấy, cũng có một sự thay đổi không hề nhẹ.

Gần cuối tiệc, sếp gọi riêng tôi ra một góc và nói:

– Cậu là 1 nhân viên tốt, có năng lực. Tới đây, trong cuộc họp HĐQT tôi sẽ đề bạt cậu lên làm GĐ chi nhánh …

– Ôi, bất ngờ quá, em chẳng biết nói gì, em cảm ơn sếp đã tin tưởng em!

– Tôi còn 1 tin vui nữa muốn chia sẻ cùng cậu.

– Dạ…

– Tôi đã đạt được ước mơ lớn nhất của cuộc đời tớ rồi.

– Ước mơ lớn nhất? à, em hiểu rồi, chúc mừng sếp! Bí quyết là gì vậy ạ

– Tôi coi cậu như anh em nên mới chia sẻ đấy nhé. Vào đây tôi cho xem.

Nói rồi sếp dẫn tôi vào hầm rượu. Giữa hàng trăm loại rượu sang chảnh và đắt tiền từ Chivas, Blue Label, Macallan, Richebourg…thì 1 bình rượu ngâm đậm chất Việt Nam hiên ngang ở giữa phòng, trên bình rượu có ghi dòng chữ “Thập bát hoàn dương khang”.

Sếp bảo, nhờ có bình rượu này cùng với bài thuốc thập bát hoàn dương khang mà sếp mới lấy lại được phong độ sung mãn như hiện tại. Sếp cũng không ngờ sau thời gian dài chạy chữa, cuối cùng gặp được quý nhân giới thiệu cho bài thuốc này để trị bệnh.

Theo lời sếp, thì bài thuốc Thập bát hoàn dương khang và rượu ngâm Thập bát hoàn dương tửu là thuốc gia truyền của phòng Chẩn trị y học cổ truyền Đồng đội xuất thân ở vùn Xín Mần, tỉnh Hà Giang, các vị thuốc đều được hái từ trong rừng sâu, trên núi cao và có vị bí truyền…Sếp uống thuốc của nhà thuốc này mấy tháng liền, kết hợp ngày uống thêm 3 cốc rượu thuốc nhỏ nữa, cứ như vậy ròng rã, kiên trì mấy tháng trời, may mắn cuối cùng cũng mỉm cười, sếp khỏe ra, thế mới “chất” chứ! Vợ sếp thì khỏi nói, chả mừng quá đi, giờ lại lo đi giữ chồng chứ mà dám “thả” ra như trước kia nữa.

Tuyệt vời các bác nhỉ! Nói thật, tin đầu sếp báo tôi sắp được cất nhắc là giám đốc 1 chi nhánh trong Tập đoàn, tôi mừng húm rồi, đến tin này thì tôi còn mừng hơn, thực lòng đó. Vì tôi quý và tôn trọng cái tài cũng như cái tâm khi làm sếp của ông ấy. Nhìn thấy vợ chồng sếp hạnh phúc, tôi cũng quay sang vợ thì thầm: “Tôi báo cho mình biết, tôi sắp làm sếp rồi, mình cũng sẽ là một phu nhân sang trọng, quý phái như vợ sếp bây giờ. Tôi hứa đấy!”

2 Bình luận

2 thoughts on “Hết yếu sinh lý nhờ thuốc Thập Bát Hoàn Dương Khang

  1. hay quá bài thuốc tốt thật đấy , mới dùng 1 tháng mà có hiệu quả trông thấy rồi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *