Đối với nam giới thời gian xuất tinh sớm là bao lâu ?

Chứng bệnh xuất tinh sớm là là một trong các chứng bệnh gây nên sự mặc cảm cho nam giới. Đây cũng là nguyên nhân của nhiều cuộc đổ vỡ gia đình, làm tan vỡ hạnh phúc của nhiều cặp vợ chồng. Nam giới bị xuất tinh sớm sẽ không đáp ứng được nhu cầu giường chiếu của nữ giới. Đó là nguyên nhân chính của những cuộc ngoại tình diễn ra. Vậy đối với nam giới thời gian xuất tinh sớm là bao lâu ?

Đây không phải là căn bệnh hiếm gặp ở nam giới, thậm chí còn rất nhiều, tuy nhiên rất ít người hiểu biết rõ về căn bệnh này. Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về xuất tinh sớm và xuất tinh sớm là bao lâu?

Xuất tinh sớm là gì ?

Xuất tinh sớm là chứng bệnh phái mạnh không kiểm soát được khả năng quan hệ của mình và đạt khoái cảm quá sớm, từ đó sẽ xuất tinh ngoài ý muốn. Thường thì xuất tinh sớm là do tâm lý bị căng thẳng, hồi hộp của các nam giới trong lúc quan hệ làm ảnh hưởng đến quá trình quan hệ.

Ngoài ra, Một vài thói quen trong đời sống sinh hoạt không tốt như dùng chất kích thích, thức khuya hoặc quá lạm dụng thủ dâm cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc xuất tinh sớm

thời gian xuất tinh sớm là bao lâu
Chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là gì ?

 

Nhiều ý kiến đã cho rằng xuất tinh sớm là do sức khỏe sinh lý không được tốt. Tùy nhiên thì nhiều người sinh lý khá khỏe mạnh nhưng vẫn bị chứng bệnh xuất tinh sớm. Việc bạn xuất tinh sớm hay không tùy phụ thuộc phần lớn vào cái khả năng kiểm soát xuất tinh chứ không quá quan trọng bạn sinh lý khỏe hay yếu

Đối với nam giới thời gian xuất tinh sớm là bao lâu ?

Một câu hỏi mà khá nhiều nam giới thắc mắc đó chính là thời gian xuất tinh sớm là bao lâu ? Đối với một người được gọi là mạnh khỏe bình thường thì thời gian quan hệ kéo dài trung bình từ 15 đến 30 phút, vậy còn người mà bị coi là xuất tinh sớm thì sao?

thời gian xuất tinh sớm là bao lâu
Đối với nam giới thời gian xuất tinh sớm là bao lâu ?

 

Theo số liệu thống kê thấy rằng những người bị xuất tinh sớm thì thời gian từ lúc quan hệ đến lúc xuất tinh vào khoảng < 3 phút. Vì nữ giới có khoảng thời gian lên đỉnh lâu hơn nên 3 phút không thể thỏa mãn được. Tuy nhiên, một số người không quan tâm đến thời gian quan hệ mà chỉ cần đủ để lên đỉnh là được, vì vậy việc xác định một người có mắc chứng xuất tinh sớm hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Trên đây là một vài kiến thức về xuất tinh sớm ở nam giới, hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc và giải đáp được khúc mắc của nhiều người rằng thời gian xuất tinh sớm là bao lâu ?. Hẹn gặp lại mọi người ở bài viết tiếp theo.

0 Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *