Cách chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới

Cách chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả nhất

Chứng xuất tinh sớm rất phổ biến hiện nay, thời gian quan hệ quá ngắn sẽ khiến cho chất lượng đời sống tình dục bị ảnh hưởng, giảm khả năng sinh con và làm tổn thương đến các chức năng sinh lý của phái mạnh. Vậy cách chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả nhất là gì? Mời mọi người hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể khắc phục được tình trạng này.

Cách chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới
Cách chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả nhất

Xuất tinh sớm là bao lâu?

Dựa vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người thì thấy rằng kể từ thời điểm dạo đầu cho đến khi kết thúc thì khoảng thời gian lý tưởng trong mỗi cuộc yêu kéo dài khoảng 20 – 30 phút Trong đó, khoảng thời gian quan hệ chính thức, tức là lúc cậu nhỏ được đưa vào trong cô bé của phụ nữ đến lúc xuất tinh nên đạt khoảng 5 đến 7 phút.

Tuy nhiên, nếu nam giới bị chứng xuất tinh sớm thì chỉ mới “yêu” được 1-2 phút nam giới đã đầu hàng, khiến cho người tình của mình chưa đạt được sự cực khoái và rất hụt hẫng.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

  • Do nồng độ Testosterone bên trong máu rất thấp, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, chức năng sinh lý, vì vậy gây ra chứng xuất tinh sớm.
  • Đầu óc thường xuyên căng thẳng, tâm lý không ổn định hoặc gặp phải những chuyện buồn bã trong cuộc sống.
  • Không tìm đúng cách chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới
  • Bị kích thích đến quá mức khiến phái mạnh không kiểm soát được tâm lý của mình.
  • Chưa quan hệ đã lo sợ không đáp ứng được bạn tình, tâm lý không thoải mái hoặc quan hệ trong tình thế gấp gáp.
  • Những người mắc phải một số chứng bệnh như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh viêm nhiễm khác như viêm tinh hoàn.
  • Bởi do rối loạn của hệ thống các thụ cảm (receptor) hay các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

Cách chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới

Mặc dù, chứng bệnh xuất tinh sớm không phải là quá nguy hiểm, và nam giới bị xuất tinh sớm vẫn hoàn toàn có thể có con bình thường nếu như tinh trùng khỏe mạnh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia bác sĩ, chứng bệnh xuất tinh sớm cần phải được điều trị nhanh chóng nếu không có thể gây khủng hoảng tinh thần, làm giảm ham muốn tình dục, nghiêm trọng hơn có thể gây ra liệt dương, ảnh hưởng đến khả năng có con.

Do đó, nam giới nên đi khám ngay khi phát hiện ra bệnh tại những bệnh viện lớn hay những phòng khám chất lượng để tìm ra được nguyên nhân mắc bệnh và có cách chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả. Cách chữa trị xuất tinh sớm chủ yếu là sử dụng thuốc kết hợp với việc luyện tập, giáo dục để giúp cho nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh không mong muốn, khiến cho đời sống sinh lý trở nên hấp dẫn hơn.

Testosterone ở mức thấp sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, hay bị căng thẳng, stress, làm giảm chức năng sinh lý ở nam giới, góp phần đẩy mạnh phát triển của chứng bệnh xuất tinh sớm. Vì vậy, nam giới ngoài tuổi 30 cần phải chủ động tìm những cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất ở nam giới và sử dụng thêm những sản phẩm được chiết xuất bởi thiên nhiên, điển hình như thập bát hoàn dương khang và các thảo dược công hiệu khác để kích thích cơ thể giúp tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên từ đó giúp kích thích quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh chóng hơn, bền vững hơn.

0 Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *